0

Vịt quay tiêu đen Macau

389.000₫

Vịt quay tiêu đen Macau - Ăn là ghiền - Miễn phí giao hàng khi đặt 2 con trở lên Nhắc tới ẩm thực Trung Hoa, nhiều người nghĩ ngay đến vịt quay Bắc Kinh mà...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông tin sản phẩm

   

Vịt quay tiêu đen Macau - Ăn là ghiền - Miễn phí giao hàng khi đặt 2 con trở lên 

Nhắc tới ẩm thực Trung Hoa, nhiều người nghĩ ngay đến vịt quay Bắc Kinh mà quên mất một món ăn nổi tiếng trứ danh tại vùng đất Macau. Đó chính là Vịt Quay Tiêu Đen Macau.

Đâc điểm của Vịt quay Tiêu Đen Macau đó chính là vịt chắc thịt nhưng mềm, không bị bở. Lớp da vịt đậm đà, giòn, bùi bùi với kĩ thuật quay chín đặc biệt do những đầu bếp Trung Hoa lão luyện chế biến. Điểm đặc trung của món Vịt Quay Tiêu đen MaCau nằm ở nước sốt tiêu đen. Vị cay nồng của tiêu đen hòa quyện cùng gia vị "bí truyền" sẽ đem lại một trải nghiệm đặc biệt.

Nay, món ngon nay đã được đem về Việt Nam và có mặt trong thực đơn của nhà hàng Thuận Kiều. Vịt quay Tiêu đen Macau - Thuận Kiều được ướp hơn 12 giờ với hơn 20 loại gia vị đặc trung của vùng đất Macau, chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm khó quên trong lòng thực khách khi thưởng thức tại nhà hàng Thuận Kiều.  

Có 2 loại quay, quý khách có thể yêu cầu quay da giòn hoăc da thường. Mỗi cách quay sẽ đem đến những cảm giác khác nhau, chắn chắn sẽ quyến rũ bạn đến lần 2.

Đặt hàng trực tuyến - Giảm ngay 30% chỉ còn 299,000/con

Điều kiện áp dụng:

Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tuyến

Dành riêng cho khách mua mang về và không phục vụ tại nhà hàng,

Khách hàng vui lòng đặt hàng trước khi nhận hàng ít nhất 24 giờ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 091 987 9298 hoặc 0 888 666 486

Facebook: www.facebook.com/nhahangthuankieu