0

Trang trí đám cưới cùng với sắc màu thời thượng của năm 2017

Ngay khi bắt tay vào chọn Nhà hàng cho tiệc cưới, cô dâu và chú rể cùng lúc phải đau đầu khi suy nghĩ về phong cách thật riêng và độc đáo cho ngày trọng đại của mình. Việc trang trí cũng là 1 khâu vô cùng quan trọng khiến cho đám cưới của bạn thật nổi bật và phong cách.

Trong năm 2017, sắc xanh Greenery vừa được viện màu sắc Pantone công bố là màu sắc của năm. Sau đó, rất nhiều ý kiến cho rằng đây là sắc màu khó có thể phối hợp cùng những sắc màu khác, đặc biệt là khó ứng dụng vào thời trang cưới vì không phù hợp với nước da của cô dâu, đặc biệt là nước da vàng của Việt Nam. Tuy nhiên, với sự pha trộn hoàn hảo giữa sắc vàng và xanh lá, Greenery đã mang đến sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống cho những ngày đầu năm 2017. Hơn hết, với một chút khéo léo, những tiệc cưới được tổ chức vào mùa Xuân Hè sẽ trở nên vô cùng hợp thời và ấn tượng với sắc xanh Greenery làm điểm nhấn.

1.Trang trí đám cưới với sắc xanh Greenery

Tông Greenery đặc biệt phù hợp với các tiệc cưới phong cách rustic hoặc tiệc cưới được tổ chức ngoài trời, sắc xanh Greenery mang đến sự tươi trẻ, gần gũi và hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên. Các cô dâu có thể chọn lá xanh, dây leo làm chi tiết trang trí đám cưới chính. Tông màu xanh greenery có thể xuất hiện như một điểm nhấn trên váy của dàn phụ dâu, thiệp cưới, bánh cưới hay quà cảm ơn khách mời. Chú ý gia giảm độ đậm nhạt của sắc xanh lá để giúp tiệc cưới thêm phần hài hòa, hiện đại.

2. Greenery và hồng pastel: Kết đôi ngọt ngào

Vẫn là những tiệc cưới rustic xanh mát nhưng giờ đây được chấm phá thêm sắc hồng ngọt ngào và lãng mạn. Sự xuất hiện của những bông hoa rực rỡ tông hồng pastel sẽ giúp bữa tiệc thêm phần ấn tượng. Ngoài hoa tươi, các cặp đôi còn có thể kết hợp sắc xanh greenery và hồng pastel trên khăn trải bàn, các chi tiết trang trí bàn gallery, bánh cưới… Đây cũng là màu sắc dễ kết hợp nhất cho cô dâu thêm phần rực rỡ và tươi tắn.

3. Greenery và vàng tươi rực rỡ

Sắc vàng tươi rực rỡ khá kén người sử dụng và cũng khá khó khăn khi phối hợp. Nhưng bù lại, tông này không chỉ giúp tiệc cưới mùa Xuân Hè có thêm sức sống mà còn mang đến sự vui tươi, rộn ràng và tươi trẻ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những tiệc cưới phong cách trẻ trung, sôi động. 

4. Greenery và sắc trắng thanh lịch

Sắc trắng là màu sắc hay được chọn cho tiệc cưới do sự tinh thuần và thanh khiết của bản thân màu sắc này. Tiệc cưới sẽ thêm phần thanh lịch, nhẹ nhàng với sắc trắng chủ đạo và kết hợp cùng sắc xanh greenery để tạo điểm nhấn. Đây là bộ đôi có thể kết hợp cùng phong cách trang trí đám cưới tối giản, hiện đại.

(Theo nguồn tin sưu tầm của Nhà hàng Thuận Kiều}

Bình luận (0)

Để lại bình luận