0

Cá hồi Nauy [Salmon Norway]

Liên hệ

Cá hồi sinh sống dọc các bờ biển Bắc Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Cá hồi được mọi người trên thế giới mệnh danh là thực phẩm vàng cho sức khỏe. Cá hồi có tập tục sinh sản rất lạ,...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông tin sản phẩm

Cá hồi sinh sống dọc các bờ biển Bắc Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Cá hồi được mọi người trên thế giới mệnh danh là thực phẩm vàng cho sức khỏe.

Cá hồi có tập tục sinh sản rất lạ, chúng được sinh ra ở vùng nước ngọt, sau đó di cư ra biến, đến khi trưởng thành chúng lại ngược dòng sông lên thượng nguồn đẻ trứng.

Trứng cá hồi được đẻ tại những dòng suối nước ngọt, những nơi có nguồn nước siêu sạch. Hành trình của cá hồi quả thực rất gian nan, chúng bị sụt giảm sức khỏe trầm trọng, thường chết sau từ 2 đến 3 tuần đẻ trứng, chỉ có khoảng 2 đến 5% có thể quay lại sinh sản lần 2. 

Cá hồi là một loại thực phẩm sạch cực kỳ tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi, cá hồi có thể được chế biến thành nhiều món ngon như lẩu, gỏi, nướng hay cuốn sushi. Tuy nhiên thịt cá hồi NaUy vốn mềm, ăn rất dễ ngán, thường được lấy phi lê làm cho các món nướng, chiên còn khi nấu canh hay lẩu người ta hay chọn phần đầu cá để nấu, bởi đầu cá hồi có rất nhiều sụn, dai rất thơm và ngọt.

 

Hiện tại nhà hàng Thuận Kiều cung cấp cá hồi Nauy ở các dạng sau:

  • Cá hồi nguyên con. Size: 5-6kg/con & 6-7kg/con

  • Cá hồi Fillet. Size: 2-2.5kg/miếng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất!!!