0

3 xu hướng cưới hấp dẫn cho năm 2017

Tiệc cưới là 1 dấu ấn khó quên cho cả cô dâu chù rể lẫn những thực khách dự tiệc. Bạn mong muốn tạo nên sự ấn tượng thật đặc biệt ở lễ cưới của mình trong mắt khách mời? Có rất nhiều cách để lại ấn tượng cho quan khách khi tham dự tiệc cưới của đôi bạn. Hãy tham khảo ba xu hướng đám cưới HOT nhất hiện nay để hôn lễ của bạn trở nên đáng nhớ và đặc biệt hơn trong mắt gia đình, bạn bè và người thân nhé!

Dress code

Dress code là xu hướng mới đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và quan tâm. Trước mỗi buổi tiệc hay sự kiện, cô dâu – chú rể sẽ đưa ra những quy định về loại trang phục cũng như màu sắc mà các vị khách mời cần chú ý và tuân thủ để phù hợp với chủ đề cưới mà cặp uyên ương đã lựa chọn.

Thiệp cưới độc đáo

Ấn tượng ban đầu của các vị khách mời đối với đám cưới của bạn đó chính là tấm thiệp cưới vì thế thiệp mời có thể được xem như là “linh hồn” trong sự kiện tương lai của bạn. Tấm thiệp mời độc đáo và khác biệt không chỉ thể hiện rõ phong cách của buổi tiệc sắp tới mà còn cho thấy được mức độ đầu tư tâm tư cũng như tình cảm của các cặp uyên ương.

Qùa tặng khách mời ấn tượng

Việc chuẩn bị những món quà độc đáo dành tặng cho mỗi khách mời đến tham gia sự kiện không chỉ thể hiện sự chu đáo mà còn được xem như một lời cảm ơn chân thành mà cô dâu, chú rể gửi đến những người thân yêu trong ngày trọng đại của mình. Nếu bạn là người không thích mô tuýp nhàm chán và đang mong muốn tìm tòi sự mới lạ cho hôn lễ sắp tới của mình?

(Theo nguồn tin tổng hợp của Nhà hàng Thuận Kiều)

Bình luận (0)

Để lại bình luận